• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
สาวภูไท
06.39
สาวภูไท
สวัสดีคะ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยค่ะ ถามสาวภูไทมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะคะ
06.39
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญโหวตให้กับ นางสาวณัฏฐณิชา เฮืองฮุง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนค้อวิทยาคม ผ่านช่องทาง Facebook Youtube และ Tiktok
วันที่ 15 กันยายน 2565 (ดู 28 ครั้ง)

โดยกดไลค์ กดแชร์ เพื่อโหวตให้กับ นางสาวณัฏฐณิชา เฮืองฮุง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนค้อวิทยาคม ตำบลบ้านค้อ อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครพนม ที่เข้าร่วมประกวด และได้ผ่านเข้ารอบแข่งขัน Popular Vote โดยให้ประชาชนทั่วไปโหวตผ่านชองทาง Youtube , Tiktok ,และ Facebook ระหว่างวันที่ 9-20 กันยายน 2565 กำหนดประกาศผลการคัดเลือก 5 คน วันที่ 21 กันยายน 2565 เพื่อเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและผู้ที่ชนะเลิศจากการโหวตขวัญใจมหาชนจะได้ไปศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและศิลปวัฒนธรรม ณ ประเทศเยอรมนีและประเทศใกล้เคียงในยุโรป

► ช่องทางในการโหวต

♦️ Facebook : https://bit.ly/3BtKHbQ

♦️ Youtube : https://youtu.be/aZZCHxzQ_xs

♦️ Tiktok : https://www.tiktok.com/@peaceproject.th/video/7140997761528302850

►กดไลค์ กดแชร์ ร่วมโหวตรางวัลผลงานขวัญใจมหาชน โครงการยุวทูตสันติภาพ 2565 รหัส PEACE-03 น.ส.ณัฏฐณิชา เฮืองฮุง โรงเรียนค้อวิทยาคม - นครพนม

►►ผลงาน : Happiness of peace 

“สันติภาพ” โดยเริ่มต้นหัวใจที่เคารพซึ่งกันและกัน ปัญญามุ่งเรียนรู้สังคม วัฒนธรรม และสองมือที่ร่วมกันสรรค์สร้างประโยชน์สุขให้ส่วนรวม สันติภาพจึงเปรียบประดุจสายใยที่ร้อยรัดบุคคลหลากชาติ หลากภาษาให้สามารถอยู่ร่วมกันเข้าใจกันและทำงานร่วมกันบนพื้นที่โลกกว่า 510,100,000 ตารางกิโลเมตรย่อมเกิดสันติภาพจากพลังแห่งความร่วมมือ ในการดูแลรักษาประคับประคองและพัฒนาให้สรรพชีวิตดำรงอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขที่ยั่งยืน

#โครงการสันติภาพ #ยุวทูตสันติภาพ_65 #Popular_vote  #ผลงานประกวด #ขวัญใจมหาชน **

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ